nhadatsamsonnhadatsamson.net

Bán đất nền dự án FLC Sầm Sơn. Liên hệ Mr. Hùng 0911.633.555

Bán đất nền dự án FLC Sầm Sơn. Liên hệ Mr. Hùng 0911.633.555

Với những con số ấn tượng dưới đây đã đủ cho các khách hàng của em quyết định đầu tư FLC Sầm Sơn ngay bây giờ chưa ạ ????

1.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - LÂU DÀI NHẤT: Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất 2021, an toàn hiệu quả với chính sách bán hàng linh hoạt và ưu việt, đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

2. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VÔ HẠN: Theo các chuyên gia dự báo, giá Biệt Thự sẽ tăng từ 20% - 50% khi  mà quần thể du lịch FLC Sầm Sơn hoàn tiện đồng bộ, cùng hệ thống sân bay Bamboo Airways được đưa vào hoạt động và cơ sở vật chất địa phương được nâng cao.

3. VỊ TRÍ ĐỘC ĐÁO NHẤT: Sở hữu tọa độ vàng tại vị trí trung tâm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. Nằm trên trục đường Hồ Xuân Hương, biệt thự biển FLC Sầm Sơn đã tạo nên sự kết nối hết sức thuận tiện với các địa điểm du lịch trong quần thể cũng như trong các địa phương.

4. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN SỐ 1 VN: FLC Group là Tập đoàn với năng lực khai thác, kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu được nhà đầu tư, du khách yêu quý nhất.

5. TIÊN PHONG TRONG THIẾT KẾ: phong cách Thiền định – Khoáng đạt, dự án được ví như HÒN NGỌ CỦA ĐẤT TRỜI

Liên hệ ngay Mr. Hùng 0911.633.555 - Ms. Loan 0919.65.8986 để được tư vấn và sở hữu những vị trí độc nhất vô nhị tại dự án. 

 du-an-flc-sam-son-thanh-hoa

thiet_ke_web_5s_thanh_hoa
nhan_thong_tin_du_an
Họ và tên
Email
Điện thoại
 
dang_ky_thue_vila
Ngày đến
Ngày đi
Số điện thoại
 
lien_he_quang_cao